0977323883 vuannam@yahoo.com

Nhìn lại sự lột xác của bờ biển Quy Nhơn, ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ 2 nguyên tắc phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng của FLC

Lượt xem: 1169 Ngày đăng: 13/03/2017

Mới đây, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC đã chia sẻ về sự thay đổi chóng mặt của dự án FLC Quy Nhơn.

Hà Nội: Xuất hiện siêu dự án với hơn 100 tòa chung cư giá từ 700 triệu/căn tại quận Nam Từ Liêm

 

Nhìn lại sự lột xác của bờ biển Quy Nhơn, ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ 2 nguyên tắc phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng của FLC

 

"Chiều nay ở FLC Sầm Sơn, nghĩ lại ngày mới khởi công dự án FLC Quy Nhơn, bốn bề công trường xung quanh chúng tôi chỉ là những trảng cát hoang chói chang dưới nắng", ông chia sẻ trên trang cá nhân.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, có hai nguyên tắc được FLC tuân thủ khi phát triển các dự án quần thể du lịch - nghỉ dưỡng. Thứ nhất là ưu tiên đầu tư vào các địa phương có nhiều tiềm năng trên bản đồ du lịch Việt Nam, và thứ hai là ưu tiên xây dựng trên các tài nguyên đất cằn cỗi, hoang sơ, ít giá trị nông nghiệp.

"Tương tự như FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn đã được kiến tạo chủ yếu từ đầm lầy, FLC Hạ Long từ đồi cao, hay FLC Quảng Bình sắp tới là từ vùng bán sa mạc...", ông Quyết nói.

"Những ngày tháng ấy, để thành hình quần thể FLC Quy Nhơn như khát vọng trở thành một thiên đường du lịch mới của miền Trung, rất nhiều mồ hôi, công sức của cán bộ, nhân viên FLC đã đổ xuống trên những trảng cát này", ông Quyết nhớ lại.

 

Từ những trảng cát hoang, giờ đây bờ biển Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 lỗ, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

 

Được khởi công từ tháng 5/2015, FLC Quy Nhơn là dự án du lịch nghỉ dưỡng tiếp theo (sau FLC Sầm Sơn) ghi đậm dấu ấn của FLC về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà FLC đầu tư.

 

Các hạng mục công trình đều do các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Hà Lan và Mỹ thực hiện, dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, hoà thêm những nét văn hóa Chăm-pa riêng có của địa phương, tạo nên vẻ đẹp độc đáo của toàn quần thể.

 

 

 

 

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Công ty Cổ phần BĐS AnNam
Copyright © 2004 - 2016 Batdongsanannam.com.vn.
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0977323883 - Email: batdongsanannam@gmail.com
Phát triển bởi Brzii Software Jsc http://Batdongsanannam.com.vn